Chi bộ Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực kết nạp đảng viên mới

(06/07/2017)

Ngày 06/7/2017, Chi bộ Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung – Chuyên viên Phòng Quản lý quốc tịch, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Công Khanh - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Nhung đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện, học tập theo tư tưởng, đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Nhung đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Công Khanh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nhung và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công đồng chí Nguyễn Quốc Anh tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Nhung trong thời gian thử thách 12 tháng.
 

Nghiêm Hà Hải


Các tin đã đưa ngày:
                                  
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      
  • Lượt truy cập: