Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực trao Quyết định nghỉ hưu cho công chức thuộc Cục

(04/01/2018)

Thực hiện Quy chế phân công, phân cấp quản lý công chức và người lao động trong các đơn vị quản lý nhà nước thuộc Bộ Tư pháp ban hành kèm theo Quyết định số 333/QĐ-BTP ngày 20/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, căn cứ Quyết định số 2490/QĐ-BTP ngày 18/7/2017 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc nghỉ hưu đối với công chức, ngày 31/10/2017, Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực đã ký ban hành Quyết định số 31/QĐ-BTP về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/01/2018 đối với đồng chí Lê Thị Hằng, Chuyên viên chính, Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý quốc tịch, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực. Sáng ngày 29/12/2018, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực tổ chức trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Thị Hằng. Tham dự buổi trao quyết định có Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ và toàn thể công chức, người lao động Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực.

Đồng chí Nguyễn Công Khanh, Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Thị Hằng, Chuyên viên chính, Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý quốc tịch, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực và điểm lại quá trình công tác của đồng chí. Trong suốt quá trình gần 30 năm, dù ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng đều cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đã đạt được trong quá trình công tác, đồng chí được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tư pháp và nhiều danh hiệu thi đua, khen thưởng khác. Đồng chí Nguyễn Công Khanh chúc mừng đồng chí Lê Thị Hằng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được về nghỉ theo chế độ, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến đồng chí Lê Thị Hằng và gia đình có nhiều niềm vui, hạnh phúc và mong rằng với kinh nghiệm của mình, đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm và đồng hành cũng sự phát triển chung của Bộ, Ngành.
Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cũng ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Lê Thị Hằng cho Bộ, ngành Tư pháp. Thứ trưởng hi vọng đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm theo dõi, đóng góp cho hoạt động của Bộ, ngành trong thời gian tới.
Các đồng chí công chức, người lao động thuộc Cục tham dự cũng phát biểu chia sẻ tình cảm, kỷ niệm đến đồng chí Lê Thị Hằng và gửi tới đồng chí những lời chúc mừng tốt đẹp. 
Bày tỏ sự xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ và công chức trong đơn vị dành cho mình, đồng chí Lê Thị Hằng gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Bộ, các công chức, viên chức và người lao động trong và ngoài đơn vị đã hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và dõi theo sự phát triển chung của Bộ, Ngành và mong rằng trong thời gian tới Bộ, Ngành sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.
 

Bùi Thị Hải Châu


Các tin đã đưa ngày:
                                  
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      
  • Lượt truy cập: