Chi đoàn Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực hưởng ứng chương trình tình nguyện Xuân Mậu Tuất

(05/03/2018)

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018 của Đoàn Bộ Tư pháp và chương trình “Chủ nhật đỏ” do Báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cùng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh, thành phố tổ chức, ngày 30/01/2018, Cụm Thi đua số II Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp ban hành Kế hoạch số 01 KH/CTĐII tổ chức chương trình hiến máu và tặng quà Tết cho bệnh nhi nghèo tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, với tinh thần tương thân, tương ái, tình nguyện vì cộng đồng, Chi đoàn cơ sở Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực có 05 đoàn viên, công chức đăng ký tham gia hiến máu và ủng hộ 1.000.000 đồng để góp phần tổ chức thực hiện chương trình.

Chiều ngày 28/02/2018, Chi đoàn cơ sở Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực đã cùng với đoàn viên, thanh niên Cụm Thi đua số II (gồm Tổng cục Thi hành án dân sự , Thanh tra Bộ và các Cục thuộc Bộ) đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị bệnh tan máu bẩm sinh - Thalassemia tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đoàn đã trao quà và tiền mặt đến tận tay các em, chia sẻ một phần hoàn cảnh khó khăn của các em và gia đình, đồng thời khích lệ, động viên tinh thần các em trong quá trình điều trị bệnh.
 

Cũng tại buổi tặng quà, các đoàn viên, công chức của Cục đã tham gia hiến máu. Hoạt động ý nghĩa này nhằm góp phần bổ sung nguồn máu quý giá phục vụ nhu cầu của các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế, khắc phục tình trạng khan hiếm máu sau dịp tết Nguyên Đán.
 

Bùi Thị Hải Châu


Các tin đã đưa ngày:
                                  
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      
  • Lượt truy cập: